Vun trồng nên ĐẲNG CẤP  

DU LỊCH/TRAVEL

- Du lich thương mại  (Chi tiết...)   

- Địa danh-thắng cảnh  (Chi tiết...)

- Du lịch chuyên đề  (Chi tiết...)

- Tuần trăng mật  (Chi tiết...) 

Được thể hiện ngay tại Slogan của chúng tôi: Aware of minor things to INNOVATION/Vun trồng nên ĐẲNG CẤP. Greendelta sẽ để tâm, quan tâm đến tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất nhằm tối đa hóa lợi ích/Benefit của quý khách ngay khi quý khách tới với chúng tôi.

Trong lĩnh vực này Greendelta đã và đang bắt đầu với những chương trình sau:

Du lịch thương mại & Luxury travel

Greendelta là nhà cung cấp dịch vụ chuẩn mực và nhiều kinh nghiệm tại thị trường các tỉnh, vùng nông thôn của Việtnam. Chúng tôi am hiểu sâu-rộng thậm chí tới các Huyện-Thị trong cả nước. Như chúng ta đã biết, hơn 70% dân số Việt Nam sinh sống ở Nông Thôn nơi mà đã và đang trở thành thị trường tiêu thụ hàng hóa đầy tiềm năng và triển vọng cho tất cả các công ty cũng như các nhà sản xuất trong nước và quốc tế. Nhưng thị trường tiêu thụ ở đây lại khác xa so với thị trường ở những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng... từ tập quán tiêu dùng, hệ thống phân phối, khả năng thâm nhập và cả vấn đề công nợ.

Người của Greendelta hiểu rất rõ các đối tượng khách hàng ở đây cần những gì, quy mô thị trường và những cơ hội mà quý khách có thể thâm nhập vào thị trường tại khu vực này. Đồng hành cùng Greendelta để tìm hiểu, nghiên cứu thị trường mới, quý khách sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với khách hàng tiềm năng, với những chuyên gia của Greendelta,những người am hiểu thị trường thật sâu và rộng về lĩnh vực mà quý khách đang quan tâm hay đang cố gắng xây dựng. Thêm vào đó khi đồng hành cùng chúng tôi quý khách luôn an tâm với tất cả những vấn đề liên quan tới chuyến đi của quý vị như khách sạn, vé máy bay, visa, phương tiện di chuyển thậm chí cả những thiết bị hay tài sản mà quý khách mang theo. Từ đó, quý khách không còn phải lo lắng hay băn khoăn mà chỉ quan tâm vào trọng tâm của chuyến công tác là phát triển thương mại của quý vị. Những yêu cầu nghiêm ngặt của quý khách sẽ được bàn bạc và sắp xếp một cách chi tiết thông qua email, điện thoại, fax cho tới khi quý khách hoàn toàn hài lòng và cuối cùng là quyết định lên đường đồng hành với Greendelta.

Du lịch đặc biệt

Ngày nay mọi người trở nên bận rộn hơn và ít thời gian hơn để cho những chuyến du hành thực sự. Vì lẽ đó Greendelta tổ chức những chuyến đi cho những người làm thương mại, những người thực sự mong muốn có chuyến đi thật thỏa mãn xứng đáng với chi phí của quý khách bỏ ra mà không thất vọng và không bị phiền phức trong suốt hành trình.

Với sự tổ chức chuyên nghiệp và tận tâm chu đáo của Greendelta quý khách sẽ thưởng thức và tận hưởng những thắng cảnh, bãi biển, di tích, resort, khách sạn-nhà hàng chuẩn mực và nghiêm túc tại Việtnam mà ở đó quý khách sẽ cảm nhận được sự thanh bình, sạch sẽ và rất riêng tư. Bên cạnh đó quý vị sẽ trở thành người quyết định thực sự của chuyến đi kể cả sự thay đổi bất ngờ khi mà đang trên hành trình quý vị thấy một nơi dễ thương hay thú vị hay một lý do cá nhân nào đó. Tất nhiên quý vị sẽ được tư vấn bởi Greendelta nhưng quyết định cuối cùng thuộc về quý vị và sự thay đổi về chi phí của chuyến đi sẽ được điều chỉnh theo thực tế.

Trong lĩnh vực du lịch Đặc biệt này Greendelta đã và đang cung cấp dịch vụ cho:

1, Doanh nhân những người cần có kỳ nghĩ ngơi đúng nghĩa được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp dưới những điều kiện nghiêm ngặt.

2, Những người thân thậm chí những người được gọi là đặc biệt của quý vị. Trong khi quý vị đang bận rộn với thương mại, với khách hàng hay đối tác thì quí vị sẽ an tâm rằng những người thân đó của quý vị đang đồng hành dưới điều kiện đã thỏa thuận của quí vị với chúng tôi.

3, Việt kiều người trở lại quê hương sau một thời gian hay trở về để đầu tư, xây dựng cơ sở thương mại về sau. Những người đã có bước đầu thương mại song mong muốn phát triển thêm.

4, Tuần trăng mật/Honeymoon: Chuyến du hành đặc biệt này sẽ được thiết lập một cách kỹ lưỡng và hoàn hảo dưới những điều kiện nghiêm ngặt của quý vị, những người cần có Honeymoon đúng nghĩa và có thể nơi đó sẽ là nơi bắt đầu cuộc sống thực thụ của THIÊN THẦN BÉ NHỎ của hai người về sau.

Liên hệ: greendelta-saigon@vnn.vn

               greendelta-hanoi@vnn.vn

Greendelta     Vun trồng nên ĐẲNG CẤP

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta