TẠI SAO TRÁI/QUẢ KHÔNG CÂN ĐỐI, MÓP MÉO VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
Trong quá trình chăm sóc một số loại cây như: đu đủ, dâu tây, ... trái thường hay bị móp méo, không ngọt. Những hiện tượng đó rất hay xảy ra và nguyên nhân thường do thiếu vi lượng cần thiết cho quá trình tổng hợp chất. Trong giai đoạn phát triển trái cần lượng Ma nhê, Boron, Kẽm ... cao. Do vậy để hạn chế hiện tượng móp trái xảy ra cần bổ sung vi lượng đầy đủ, đặc biệt là Vi lượng Chelate (-) đã được hoạt hóa ion mạnh.
Từ giai đoạn kiến thiết cơ bản cho đến thới kỳ nuôi trái nên phun định kỳ hàng tháng Deltamicro hoặc Feticombi-5 hay CHELAX Combi để cung cấp Vi lượng Chelate(-) đã được hoạt hóa cao-giúp cây hấp thu nhanh dinh dưỡng và bổ sung những loại vi lượng cần thiết cho cây. Giúp cây phát triển tốt, nuôi quả đẹp và cho chất lượng cao.