CÁCH TẠO PHẤN CHO QUẢ XOÀI, NHO, ...
Trong quá trình chăm sóc để cho sản phẩm thu hoạch đạt kết quả: Đồng đều về sản phẩm, mẫu mã đẹp ... Chúng ta cần chăm sóc hợp lý và bổ sung phân bón cân đối. Đối với quả xoài, nho ... khi thu hoạch mà có lớp phấn trắng thì đạt yêu cầu cao về chất lượng, có giá thành cao. Để đạt được kết quả đó trong quá trình chăm sóc cần bổ sung những dưỡng chất cần thiết để trá/quả phát triển đều và quá trình chuyển hóa từ quả xanh sang chín sẽ ngọt và có lớp phấn trắng.
Trong quá trình nuôi trái từ khi trái đạt 1/3 kích thước bà con sử dụng CHELAX Sugar Express với Deltaforlia-K định kỳ 15-20 ngày/lần, với những dưỡng chất cần thiết, hàm lượng Trung-Vi lượng Chelate(-) cao theo tỷ lệ giữa các chất phù hợp sẽ giúp cho trái phát triển tốt, khi quá trình chuyển hóa từ quả xanh sang chín sử dụng Delta-K và Combi-M do có hàm lượng Kali cao sẽ giúp cho trái ngọt và với Trung-Vi lượng(-) Chelate cao sẽ làm cho bề mặt trái có lớp phấn trắng.