Canxitop là dòng phân bón trung lượng chứa Canxi cao lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, với sự khác biệt và hiệu quả kinh tế vượt trội mà khó có dòng Canxi hạt nào vượt qua được. Canxitop là lựa chọn tối ưu và thông minh nhất cho: Nhiễm mặn, Chua phèn, Cải tạo đất, Tăng độ mùn cho đất và hơn thế nữa là Cung cấp tất cả các Trung Lượng cần thiết và cân đối nhất cho mọi cây trồng trong mọi thời kỳ.

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phân bón rễ cho bón thúc và bón lót trong sản xuất Nông Nghiệp, đồng thời cũng được dùng để trộn với các loại phân viên khác như Urea, DAP, NVK, Kali để bón như bình thường nhằm tăng trung lượng cho cây trồng. Canxitop cũng được sử dụng để trộn trong sản xuất phân bón viên/hạt khác.

- Liều lượng sử dụng: Sử dụng từ 3-5kg/công 1000m2 hay 30-50kg/ha. Nếu dùng để tưới vào gốc/đất thì dùng 1-1,5kg/200L nước.

(Hướng dẫn trên đây có tính chất tổng quát, tùy thuộc vào đối tượng cây trồng, thời kỳ, nhiệt độ, đất đai để có liều lượng và cách phun/xịt/bón thích hợp. Cần sử dụng đúng nồng độ và liều lượng, tốt nhất nên thử ở quy mô nhỏ với các cây trồng trước khi sử dụng đại trà. Nhà sản xuất bảo đảm chất lượng hàng hóa khi được bảo quản đúng quy định) 

 Greendelta     Chất lượng tột đỉnh

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta