Greendelta-L là dòng phân bón dạng lỏng/nước với hàm lượng Đạm-Lân-Kali rất cao và cân đối cho cây Công nghiệp đặc biệt cho cây Cà phê, cây Tiêu, Điều và cây Ăn trái/quả. Hơn nữa Greendelta-L chứa đầy đủ các trung-vi lượng ở dạng Chelate form-mà những loại trung-vi lượng này rất cần thiết cho cây Cà phê, cây Tiêu, Điều và cây Ăn trái/quả. Đây là sản phẩm dưỡng cây chất lượng hàng đầu trên thế giới và hiệu quả kinh tế sử dụng rất cao đã được hầu hết các nước trên thế giới sử dụng và chấp nhận. Nhiệm vụ chính của Greendelta-L cho cây Cà phê và cây Tiêu trong giai đoạn này là: Phục hồi cây, ra rễ, đẻ nhánh-đâm chồi-nãy lộc, ra bông/hoa và nhiều hạt.

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để tưới cho các cây công nghiệp, cây ăn trái và các cây trồng khác.

- Liều lượng sử dụng: Dùng một nắp can tưới cho 1-2 cây Cà phê hay 1-2 nắp can cho một nọc tiên (tùy vào độ tuổi của cây và điều kiện thực tại)

(Hướng dẫn trên đây có tính chất tổng quát, tùy thuộc vào đối tượng cây trồng, thời kỳ, nhiệt độ, đất đai để có liều lượng và cách phun/xịt/bón thích hợp. Cần sử dụng đúng nồng độ và liều lượng, tốt nhất nên thử ở quy mô nhỏ với các cây trồng trước khi sử dụng đại trà. Nhà sản xuất bảo đảm chất lượng hàng hóa khi được bảo quản đúng quy định) 

 Greendelta     Chất lượng tột đỉnh

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta