- Greensal là giải pháp tối ưu cho: Nhiễm mặn, Chua phèn và Ngộ độc

- Greensal là giải pháp hoàn toàn mới từ Châu Âu cho  giải quyết vấn đề Nhiễm mặn, Chua phèn và Ngộ độc mà lần đầu có mặt tại Việt Nam. Khi Greensal thâm nhập vào cây trồng thông qua phun/xịt hay tưới trực tiếp. Cây trồng hấp thụ Greensal và các phản ứng Sinh-Hóa sảy ra tạo ra một hợp chất hữu cơ. Hợp chất hữu cơ này có tác dụng làm cho các chất gây nên Mặn, Chua phèn và Ngộ độc bị kết tủa và bị đẩy ra khỏi nội tại của cây trồng và khu vực của bộ rễ, từ đó làm cây trồng hấp thụ được nước và dinh dưỡng một cách bình thường. Sau đó sử dụng Biorgamin hay CHELAX Lay-O và bón phân Canxitop để cây trồng phục hồi lại hoàn toàn và sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

- Liều lượng sử dụng: Sử dụng từ 0,5-1L/ha hay 2-5ml/cc cho một bình phun/xịt, chai 100ml/cc cho 3-5 phuy 200L hoặc pha loãng để tưới trực tiếp.

(Hướng dẫn trên đây có tính chất tổng quát, tùy thuộc vào đối tượng cây trồng, thời kỳ, nhiệt độ, đất đai để có liều lượng và cách phun/xịt/bón thích hợp. Cần sử dụng đúng nồng độ và liều lượng, tốt nhất nên thử ở quy mô nhỏ với các cây trồng trước khi sử dụng đại trà. Nhà sản xuất bảo đảm chất lượng hàng hóa khi được bảo quản đúng quy định) 

 Greendelta     Chất lượng tột đỉnh

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta