PHÂN BÓN PHÂN GIẢI CHẬM/ PHÂN BÓN THÔNG MINH

(CONTROLLED RELEASE FERTILIZER)

Delta-Coated 18-6-12+5TE

Thành phần chính: 

 Đạm (N)          = 18%                  

 Lân (P2O5)     =   6%        

 Kali (K2O)       = 12% 

 Ma nhê(MgO) =   5%    và các vi lượng khác

Delta-Coated 18-6-12+5TE được sản xuất tại bởi công nghệ đặc biệt làm cho tất cả các dinh dưỡng Đa-Trung-Vi lượng trong mỗi viên phân được phân giải một cách từ từ nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng đầy đủ và không bị thiếu hụt trong suốt quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Không chỉ chứa các dinh dưỡng đa lượng N, P, K với hàng lượng cao mà cây trồng có thể hấp thụ còn được bổ sung các vi lượng cần thiết khác , với các tính năng nổ trội sau đây:

-  Phân giải chậm/ tan chậm trong thời gian khoảng 3 tháng đủ cung cấp dinh dưỡng trong một vụ mùa, không chảy nước, vón cục và bị bột khi chưa bón/ trong bao.

-  Là dạng có hàm lượng dinh dưỡng dễ hấp thu cao

- Bón rất tốt trong mùa mưa, ngập nước, cây trồng phủ bạt vì không bị rửa trôi-mất phân.

-  Liều lượng bón rất thấp (Chỉ bón 1 lần/1 vụ trong 3 tháng)  nhưng đem lại hiệu quả kinh tế cao, an toàn cho Người và Môi trường.

Được dùng làm phân bón qua gốc/rễ trong sản xuất nông nghiệp cho tất cả các loại cây trồng đặc biệt thích hợp cho cây cảnh, bonsai, hoa lan, hoa các loại, cây ăn củ, cây ăn quả và cây công nghiệp:  Cây cảnh: Hoa lan, bonsai, cay cảnh trong nhà và ngoài trời; Cây Công nghiệp: Trà, Cà phê, Tiêu, Điều, Cao Su, Ca Cao, Thuốc lá, Bông vải, cây lấy dầu. Cây ăn trái: Xoài, Cam-Chanh-Bưởi- Quất, Sầu Riêng, Chôm chôm, Nhản, Vải, Mãng cầu/ Na, Vú Sữa, Mận/ Doi, Hồng và các cây ăn trái khác, Cây rau an lá, củ, quả: Cà Chua, Khoai Tây, Khoai mỡ, Hành, Tỏi, Rau các loại, Dưa hấu/ Lê/ Leo ( Dưa chuột), Cà rốt, Su su, Bắp cải và tất cả các cây ăn lá khác.

Liều lượng bón:

-    Bón lót: 3-5kg/công 1000m2

-    Bón thúc: 3-6 kg/công 1000m2 bó thúc 1-3 lần tùy từng cây trồng và từng vùng khác nhau.

-  3-4 tháng bón 1 lần.

(Hướng dẫn trên đây có tính chất tổng quát, tùy thuộc vào đối tượng cây trồng, thời kỳ, nhiệt độ, đất đai để có liều lượng và cách phun/xịt/bón thích hợp. Cần sử dụng đúng nồng độ và liều lượng, tốt nhất nên thử ở quy mô nhỏ với các cây trồng trước khi sử dụng đại trà. Nhà sản xuất bảo đảm chất lượng hàng hóa khi được bảo quản đúng quy định) 

 Greendelta     Chất lượng tột đỉnh

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta