Phân bón rễ/gốc Phức Hợp-Vi Lượng

       Delta-Red 13-13-21+TE

 

 

  

Thành phần chính: 

Đạm (N)      = 13%   Ma nhê ( MgO)       = 0,3%     Kẽm (Zn)       =  0,011%              

Lân (P2O5) = 13%   Lưu huỳnh( SO3)    = 5%          Măn gan(Mn) = 0,012%     

Kali (K2O)   = 21%   Can xi ( CaO)          = 4,5%     Đồng(Cu)     =  0,001%      

                                                                                 Sắt(Fe)           = 0,22%

Delta-Red 13-13-12+TE được sản xuất tại Châu Âu với chất lượng Tột Đỉnh. Không chỉ chứa các dinh dưỡng đa lượng N, P, K với hàng lượng cao mà cây trồng có thể hấp thụ còn được bổ sung các vi lượng cần thiết khác , với các tính năng nổ trội sau đây:

- Rất dễ tan khi bón vào đất nhưng không chảy nước, vón cục và bị bột khi chưa bón/ trong bao.

- Là dạng có hàm lượng dinh dưỡng dễ hấp thu cao

- Liều lượng bón rất thấp, nên chí phí đầu vào thấp/ rẻ nhưng đem lại hiệu quả kinh tế cao, an toàn cho Người và Môi trường.

Được dùng làm phân bón qua gốc/rễ hoặc hòa vào nước để tưới trong sản xuất nông nghiệp cho tất cả các loại cây trồng đặc biệt thích hợp cho cây ăn củ, cây ăn quả và cây công nghiệp: Cây lương thực: Lúa, Bắp/Ngô, khoai các loại. Cây Công nghiệp: Trà, Cà phê, Tiêu, Điều, Cao Su, Ca Cao, Thuốc lá, Bông vải, cây lấy dầu. Cây ăn trái: Xoài, Cam-Chanh-Bưởi- Quất, Sầu Riêng, Chôm chôm, Nhản, Vải, Mãng cầu/ Na, Vú Sữa, Mận/ Doi, Hồng và các cây ăn trái khác, Cây rau an lá, củ, quả: Cà Chua, Khoai Tây, Khoai mỡ, Hành, Tỏi, Rau các loại, Dưa hấu/ Lê/ Leo (Dưa chuột), Cà rốt, Su su, Bắp cải và tất cả các cây ăn lá khác.

Liều lượng bón:

-  Bón lót: 3-5kg/công 1000m2

-  Bón thúc: 3-6 kg/công 1000m2 bó thúc 1-3 lần tùy từng cây trồng và từng vùng khác nhau.

(Hướng dẫn trên đây có tính chất tổng quát, tùy thuộc vào đối tượng cây trồng, thời kỳ, nhiệt độ, đất đai để có liều lượng và cách phun/xịt/bón thích hợp. Cần sử dụng đúng nồng độ và liều lượng, tốt nhất nên thử ở quy mô nhỏ với các cây trồng trước khi sử dụng đại trà. Nhà sản xuất bảo đảm chất lượng hàng hóa khi được bảo quản đúng quy định) 

 Greendelta     Chất lượng tột đỉnh

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta