Phân bón rễ/gốc Phức hợp-Vi lượng Delta-Top 12-8-18+3TE

Thành phần chính:

Đạm (N)     = 12%   Ma nhê ( MgO)  = 3%             Kẽm (Zn)     = 0,04%

Lân (P2O5) = 8%     Lưu huỳnh( S)   = 12,8%        Sắt (Fe)       = 0,2%

Kali (K2O)  = 18%    Boron (B)          = 0,03%        Đồng (Cu)   = 0,05%

                           Măn gan( Mn)   = 0,05%        Molypden (Mo)   = 0,01% 

Delta-Top 12-8-18+3TE được sản xuất tại Châu Âu với chất lượng Tột Đỉnh. Không chỉ chứa các dinh dưỡng đa lượng N, P, K với hàng lượng cao mà cây trồng có thể hấp thụ hầu như hoàn toàn mà còn chứa tới 3TE, với các tinh năng nổ trội sau đây:

-  Là dạng phân bón free clo (Không có chứa clo) nên chất lượng và năng suất Nông Sản ở mức cao nhất, rất dễ tan khi bón vào đất nhưng không chảy nước, vón cục và bị bột khi chưa bón/trong bao.

-  Là dạng có hàm lượng dinh dưỡng dễ hấp thu cao nhất hiện nay nên được coi là tốt và mắc/đắt nhất, đầy đủ nhất các dinh dưỡng da-trung-vi lượng của dòng phức hợp, nên chỉ cần bón 1 loại Delta-Top là đủ tất cả các loại dinh dưỡng cho cây trồng.

-  Liều lượng bón rất thấp, nên chí phí đầu vào thấp/ rẻ nhưng đem lại hiêu quả kinh tế cao nhất, cây trồng không bị ngộ độc Clo và an toàn cho Người và Môi trường.

Được dùng làm phân bó qua gốc/rễ hoặc hòa vào nước để tưới trong sản xuất nông nghiệp cho tất cả các loại cây trồng: Cây lương thực: Lúa, Bắp/Ngô, khoai các loại. Cây Công nghiệp: Trà, Cà phê, Tiêu, Điều, Cao su, Ca cao, Thuốc lá, Bông vải, cây lấy dầu. Cây ăn trái: Xoài, Cam-Chanh-Bưởi- Quất, Sầu riêng, Chôm chôm, Nhản, Vải, Mãng cầu/Na, Vú sữa, Mận/Doi, Hồng và các cây ăn trái khác, Cây rau an lá, củ, quả: Cà Chua, Khoai Tây, Khoai mỡ, Hành, Tỏi, Rau các loại, Dưa hấu/ Lê/ Leo ( Dưa chuột), Cà rốt, Su su, Bắp cải và tất cả các cây ăn lá khác.

Liều lượng bón:

-   Bón lót: 3-5kg/công 1000m2

-   Bó thúc: 3-6 kg/công 1000m2 bó thúc 1-3 lần tùy từng cây trồng và từng vùng khác nhau.

(Hướng dẫn trên đây có tính chất tổng quát, tùy thuộc vào đối tượng cây trồng, thời kỳ, nhiệt độ, đất đai để có liều lượng và cách bón thích hợp. Cần sử dụng đúng nồng độ và liều lượng, tốt nhất nên thử ở quy mô nhỏ với các cây trồng trước khi sử dụng đại trà. Nhà sản xuất bảo đảm chất lượng hàng hóa khi được bảo quản đúng quy định) 

 Greendelta     Chất lượng tột đỉnh

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta