Chất lượng tột đỉnh

HỢP TÁC

Greendelta đã và đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ về sản phẩm, kỹ thuật-công nghệ và thị trường. Chúng tôi/Greendelta nhận biết và tâm huyết rằng: Sự phát triển và lớn mạnh của chúng tôi không thể có được chỉ từ nội tại mà một phần chính đến từ sự Hợp tác của đối tác và người sử dụng. Điều duy nhất chúng tôi có thể làm đó là: Để tâm từ những việc nhỏ nhất, để mọi thứ ngày một tốt hơn/ Aware of minor things to INNOVATION. Do vậy Hợp tác luôn được coi là nhiệm vụ trọng tâm và liên tục của chúng tôi và hơn hết tùy theo từng thời kỳ nhất định sẽ được tập trung và đầu tư thỏa đáng.

Hiện nay Greendelta đang đẩy mạnh Hợp tác trong lĩnh vực đưa những giải pháp, tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực Nông học thông qua những sản phẩm cụ thể với Chất lượng tột đỉnh của Greendelta đến những vùng trồng trọt trong cả nước và khu vực Đông Nam Á. Do vậy Greendelta đang chào đón sự hợp tác của quý vị cho lĩnh vực cung ứng những sản phẩm, giải pháp và kỹ thuật của chúng tôi đến khu vực của quý vị.

Liên hệ với Greendelta để biết rõ hơn qua:

Email: greendeltahotline@gmail.com

Điện thoại: 028-54101877

Fax: 028-54101880

Hay gửi thư tới: Greendelta Co., Ltd. 1F5-5, Lô R1-1, Sky Garden/ Phú Mỹ Hưng, Tân phong - Quận 7 - Tp: Hồ Chí Minh - Việt Nam.

 Greendelta    Chất lượng tột đỉnh

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta