Thương lái/người thu mua Thanh Long, yêu cầu nhà vườn sử dung phân bón Greendelta.

Trong dịp tết Quý Ngọ 2014 vừa qua tại các tỉnh Long An, Tiền Giang và Bình Thuận vùng trồng Thanh Long chủ lực của Việt Nam, đã có một vụ Thanh Long thắng lợi ngoài mong đợi khi vừa được giá rất cao lại trúng mùa vào dịp tết 2014. Sau nhiều năm thu mua Thanh Long cho thị trường trong nước và xuất khẩu, các thương lái này nhận thấy những nhà vườn trồng Thanh Long mà sử dụng sản phẩm phân bón Greendelta thì cho những trái Thanh Long chất lượng rất cao, mầu sắc rất đẹp và họ điều bán được giá cao hơn nhiều.

Vì vậy dịp trước tết Quý Ngọ 2014 vừa rồi hầu hết tất cả các thương lái điều yêu cầu người trồng Thanh Long phải sử dụng phân bón Greendelta thì thương lái sẻ thu mua cao hơn giá thị trường. Thậm chí trước khi thu hoạch thương lái còn yêu cầu người trồng Thanh Long sử dụng phân bón chức năng Greendelta với liều lượng cao cụ thể:

Sử dụng 8 gói Deltamicro 2g + 20ml CHELAX Sugar Express + 100g DELTAsolu-K hay Deltaforlia-Ksolu cho một bình 16L phun nhanh và điều trên trái Thanh Long thì không có hiện tượng lem trái và sau phun 2-3 ngày có thể thu hoạch với mầu sắc của Thanh Long cực đẹp nên thương lái có thể chấp nhận thu mua vào với giá cao hơn 5-10% so với các loại khác.

*** Cũng trong dịp tết Quý Ngọ 2014 này nhiều Nông dân trồng Tiêu tại Phú Quốc/Kiêng Giang (Vùng tiêu nổi tiếng cả nước về Chất lượng từ trước giải phóng đến nay) đã gọi điện chúc tết Tiến sĩ Nguyễn Đăng Nghĩa (Nguyên giám đốc trung tâm chuyển giao kỹ thuật Nông Nghiệp, Giám đốc trung tâm Đất và Phân bón Miền nam) và thông báo với Tiến sĩ Nguyễn Đăng Nghĩa là họ đã sử dung phân bón Greendelta cho cây Tiêu của họ và đạt được kết quả rất cao mà họ chưa bao giờ nghĩ tốt cho cây Tiêu như vậy. (Theo lời Tiến sĩ Nguyễn Đăng Nghĩa)

Vâng! Greendelta chúng tôi tự hào khi đã góp phần làm tăng giá trị và thu nhập của người trồng trọt thông qua việc sử dụng sản phẩm của Greendelta và đó mãi là kim-chỉ-nam của Greendelta cho muôn đời sau. 

 Greendelta     Chất lượng tột đỉnh

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta