Greendelta với Hội chợ Quốc Tế Nông Nghiệp Cà Mau 11/2012.

Tuần qua từ ngày 15-20/11/2012 tại thành phố Cà Mau tỉnh Cà Mau, cực nam của tổ quốc. Greendelta đã tham ra những ngày hội Quốc tế Nông Nghiệp cho vùng trồng lúa lớn nhất Việt Nam.

 

 

 

 

 

 Greendelta tham dự nhằm đưa những tiến bộ kỹ thuật Nông nghiệp tiến tiến nhất mà Greendelta đang có, giúp người trồng LÚA nâng cao chất lượng và năng suất Lúa thêm một bước cao hơn nữa và hơn hết là Giải pháp thông qua các sản phẩm để khắc phục các hiện tượng bất lợi của Cây Lúa do dinh dưỡng hay điều kiện ngoại cảnh gây ra. Từ đó các sản phẩm Nông Sản của Việt Nam nói chung và đặc biệt là cây Lúa nói riêng ngày càng có uy tín trên thị trường Quốc tế và trên hết giúp người trồng trọt/sản xuất loại bỏ được những tập quán canh tác không tốt, giảm giá thành đầu vào và tăng lợi nhuận thu được rất cao do bán được giá cao hơn nhiều.

Tại đây rất nhiều Nông dân/người trồng trọt, trang trại, các nhà khoa học và người quan tâm tới Nông Nghiệp tìm hiểu rất kỹ và thật sâu về chuyên môn, công nghệ cao với chất lượng tột đỉnh của Greendelta để vận dụng vào thực tiễn sản xuất Lúa của mình nhằm đạt được lợi nhuận cao nhất có thể và ổn định nhất trên ruộng/vườn của mình.

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta