Greendelta  với Festival lúa/gạo quốc tế lần 2

Greendelta được giới thiệu và tham dự Festival Lúa/Gạo quốc tế lần thứ 2 vừa diễn ra tại tỉnh Sóc Trăng từ ngày 08/11/2011 đến ngày 11/11/2011 - là trung tâm của vùng sản xuất lúa gạo tại Việtnam và là vùng tập trung rất đông đồng bào Khmer sinh sống, đồng thời cũng là vùng trồng/sản xuất hành tím lớn nhất nước ta.

 

 

 

 

 

Tại đây những người tham quan, người sản xuất lúa gạo trực tiếp và phần đông là đồng bào khmer và những nhà nghiên cứu lúa/gạo cũng như quan chức chính phủ rất tâm đắc và đặc biệt quan tâm tới những sản phẩm của Greendelta đã được nông dân nói chung và đặc biệt là nông dân khmer nói riêng rất ưa chuộng và tin dùng, do đã sử dụng và trúng mùa được giá rất cao trong những vụ lúa và rau màu gần đây. Hầu như mọi người tham dự điều khẳng định những sản phẩm của Greendelta mang lại cho người sản xuất/trồng trọt lợi nhuận rất cao nhưng giá cả đầu vào chỉ bằng hoặc thấp hơn nhiều so với những cách làm lâu nay của người trồng lúa. Tại Festival lúa/gạo lần này doanh nghiệp đã đưa ra những dòng sản phẩm vi lượng Chelate phục vụ cho việc nâng cao chất lượng và giá trị tăng thêm trong sản xuất lúa gạo tại Việtnam. Các dòng sản phẩm độc đáo vi lượng Deltamicro, Feticombi-5, dòng điều tiết lúa Greendelta, Canximax, Delta-K, Combi-M và dòng Chelax đã thực sự làm người tham dự và đã sử dụng thán phục về hiệu quả kinh tế mà người trồng lúa thu lợi sau khi thu hoạch lúa do Năng suất, chất lượng cao hơn nhiều đồng thời lúa sáng hơn, nặng hơn và chắc hơn rất nhiều so với trước đây.

Các nhà kinh doanh và xuất khẩu gạo cũng rất tâm đắc với các sản phẩm của Greendelta cho cây lúa và thống nhất rằng: Đã đến lúc sản xuất lúa/gạo đi vào chất lượng để tăng giá trị lúa/gạo xuất khẩu, lưu trữ và tiêu thụ nội địa. Thông qua những người dân đã sử dụng sản phẩm của Greendelta cho cây lúa đều khẳng định chất lượng gạo/cơm sau khi sử dụng những sản phẩm của Greendelta thì chắc chắn tỷ lệ gạo bị vỡ/tách thấp hơn, chất lượng thơm hơn, dẻo hơn và lưu trữ được lâu hơn.

Greendelta mong muốn từ những sản phẩm với chất lượng tột đỉnh của mình sẽ đem lại lợi nhuận cao nhất có thể cho người nông dân trồng lúa và nâng cao chất lượng lúa/gạo Việt Nam ngày một tốt hơn trên bản đồ thế giới và kỹ thuật cũng như kinh nghiệm/kỹ năng của nông dân trong việc sử dụng các sản phẩm hữu dụng cho cây lúa ngày càng lan rộng và thường xuyên hơn.

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta