Sử dụng Deltaforlia-Ksolu rất tốt cho lúa

Lâu nay người dân trồng lúa đã sử dụng các sản phẩm khác nhau của Greendelta cho cây lúa tại các tỉnh trọng điểm trồng lúa trong toàn quốc như An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Long An, Thái Bình, Bắc Giang, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An...

Gần đây vùng Tam Nông-Đồng Tháp là vùng chiêm trũng của Đồng Tháp Mười người dân trồng lúa rất tâm đắc và thích sử dụng các sản phẩm của Greendelta. Có những người dân lần đầu sử dụng một trong các sản phẩm cho cây lúa của Greendelta cho ruộng lúa của mình đã khó thể tin vào kết quả đạt hơn mức mong muốn của họ. Như hộ anh Hiền xã Tam Công Sinh-Tam Nông-Đồng Tháp những năm trước anh sử dụng các sản phẩm cao Kali khác nhưng năm nay anh sử dụng Deltaforlia-Ksolu phun cho lúa sau khi trỗ khoảng 10 ngày cho tới khi gần thu hoạch thì năng suất lúa của anh đã vượt trội hơn anh mong đợi, đồng thời một bao lúa thông thường là 40kg nhưng của anh vượt tới 3kg/bao do hạt lúa rất chắc và sáng màu, ruộng lúa nhìn rất đẹp và lá vẫn xanh, không đổ ngã.

Có nhiều nông dân với kinh nghiệm trồng lúa 20-30 năm đều công nhận họ chưa bao giờ sử dụng các sản phẩm hay như các sản phẩm của Greendelta. Khi bị đạo ôn họ đã tốn rất nhiều tiền và công sức để phòng trị. Nhưng gần đây họ đã trộn Deltamicro hay Feticombi-5 vào với thuốc bệnh phun cho lúa thì thật ngạc nhiên bệnh rất nhanh hết và hiệu quả, do đó rất nhiều người dân đã mua dự trữ các sản phẩm của Greendelta cho các vụ sau.

Để đạt hiệu quả cao nhất khi trồng lúa (Dù người dân sử dụng sản phẩm gì đi nữa) thì cũng không nên thiếu Deltasolu-K, Combisolu-M, Deltforlia-Ksolu, Deltamicro, Feticombi-5, CHELAX Rice, CHELAX Combi, CHELAX Zinc cho cây lúa của mình để đạt hiệu quả kinh tế cao nhất trong sản xuất lúa. Nếu lúa bị nhiễm mặn hay chua/phèn thì phun/xịt Greensal là không thể thiếu và là giải pháp tối ưu nhất.

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta