Đưa vào sử dụng Greendelta-Longan

Sau hơn 2 năm chuẩn bị, hoàn tất toàn bộ các thủ tục hiện hành của nhà nước và tổ chức thi công xây dựng. Greendelta chính thức đưa vào sử dụng Greendelta-Longan tại: D14, Đường số 3, KCN Nhựt Chánh-Bến Lức-Long An.

 

 

 

 

  

- Địa điểm, vị trí: Ngay góc giữa đường Cao tốc Saigon-Trung lương-Cần thơ và Cao tốc Bến lức-Long Thanh/Đồng Nai, bên cạnh Quốc lộ 1 và sông Vàm Cỏ Đông. Là cửa ngỏ phía nam và cách Tp: Hồ chí Minh 10 km, đồng thời là cửa ngõ chính về miền tây thông qua các tuyến đường bộ: Cao tốc Sai gòn-Cần thơ, Quốc lộ 1, Quốc lộ 50 và Quốc lộ N2(Đường trường sơn). Bên cạnh cảng Bourbon/Pháp, Cảng quốc tế lớn đang xây đựng, Khu giải trí và vui chơi Happyland lớn nhất Việt nam và Khu vực, hệ thống cảng đường thủy Tp: Hồ Chí Minh. Gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Long Thành. Điều quan trọng hơn hết là thuận lợi cho tất cả các đối tác của Greendelta hiện tại và tương lại.

- Cơ sở hạ tầng và thiết bị: Greendelta-Longan được đầu tư xây dựng tại một trong những khu công nghiệp sạch và kiểu mẫu của Long An nói riêng và Việt Nam nói chung. Nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối thống nhất và đẳng cấp tại toàn khu vực kinh tế trọng điểm phía nam. Hơn hết được xây dựng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng công trình, môi trường và phòng cháy chữa cháy đã được ban quản lý các khu chiết xuất-khu công nghiệp cấp giấy phép đâu tư. Các thiết bị về bảo quản, lưu trữ và các dây truyền sản phẩm đồng bộ và tiến tiến nhằm đáp ứng trong 40-50 năm về sau của Greendelta.

- Tiện ích cho các đối tác và người sử dụng Sản phẩm của Greendelta: Đây là cơ sở đồng bộ và đầu tư bài bản, chuẩn mực nhất cho các loại phân bón Vi lượng Chelate và Phân qua lá tại Việt nam cho tới thời điểm hiện nay. Điều này sẽ mang tới lợi ích thiết thực hơn cho các đối tác và người sử dụng. Đảm bảo tăng tính đồng bộ của sản phẩm, tăng khả năng bảo quản và lưu trữ, tăng chủng loại, tăng khả năng đáp ứng và cung cấp và hơn hết là tăng Chất lượng các sản phẩm hiện tại và tương lại. Từ đó tăng hơn nữa lợi tức/giá trị mang lại khi sử dụng sản phẩm, đồng thời Greendelta cũng khẳng định và cam kết cung cấp sản phẩm với Chất lượng tột đỉnh và luôn dẫn đầu về các dòng sản phẳm nêu trên.

* Đồng hàng cùng với Greendelta-Longan, Greendelta cũng đang chuẩn bị đưa vào sử dụng Greendelta-Cantho tại: D10-7, Đường số 3, Dự án 11D, Phường Phú Thứ-Quận Cái Răng-Tp: Cần Thơ. Nơi thủ phủ của Đồng bằng Sông Cửu Long với khoảng 25 triệu dân toàn vùng và là vùng đang kết nối quốc tế với Camphuchia bằng đường cao tốc 120km và sân bay Quốc tế Cần Thơ cho lĩnh vực Greendelta-TravelGreendelta-Agro của Greendelta trong những năm về sau.

Greendelta     Chất lượng tột đỉnh

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta