Dòng sản phẩm CHELAX đã có gói nhỏ 5ml

Dòng sản phẩm CHELAX của Greendelta đang được chấp nhận cao tại vùng cao nguyên cho Cà phê, Tiêu, và Trà/Chè- đồng thời tại  Miền Tây cho cây ăn trái  như Vùng Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp cũng đã được sử dụng và rất hiệu quả kinh tế. Những vùng trọng điểm lúa của Việt Nam như An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Lựu, Cà Mau người sử dụng dòng sản phẩm CHELAX này đánh giá rất cao những sản phẩm đặc biệt này và ngày càng trở nên ưa chuộng.

Riêng các tỉnh Ngoài Bắc vùng Bắc Giang, Phú Thọ cũng đã sử dụng dòng sản phẩm này và cho kết quả rất cao. Để thuận lợi tối đa và tiện ích cho người sử dụng Greendelta trước tiên đã đưa ra gói nhỏ 5ml sử dụng cho 10-20 L nước của các loại sau:

1, CHELAX Lay-O

  Được dùng cho phát triển rễ cây, Đẻ Nhánh, Đâm trồi- nảy lộc, phát triển thân cành, vừa nuối quả/trái, củ và hạt vừa phát triển nhanh nhất tiềm năng tối ưu của cây trồng về Năng Xuất và Chất Lượng.

 

 2, CHELAX Sugar Expresss

    Là loại rất đặc biệt nhằm tăng lượng đường của các cây ăn trái/quả, Nuôi trái/củ quả và hạt rất nhanh và thật hiệu quả. Làm tối đa hóa về chất lượng nông sản và  mẫu mã.

 

 3, CHELAX Rice

   Chuyên dùng cho Lúa và không thể thiếu đối với lúa, đặc biệt lúa Lai càng cần hơn nhiều lần.

 

 

  

 

( Vui lòng nhấn chuột vào các bao sản phẩm để xem chi tiết...)

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta