Website: www.greendelta.com.vn được đánh giá rất cao.

Trong lĩnh vực Nông Nghiệp đặc biệt là các loại phân bón, phân bón Vi Lượng... website: www.greendelta.com.vn được rất đông đảo các nhà khoa học hàng đầu về lĩnh vực Nông Nghiệp, Các nhà quản lý, Các đồng nghiệp trong lĩnh vực Nông Nghiệp, Các đại lý, nhà vườn/ nông dân và các độc giả đánh giá rất cao và được coi là có uy tín và rất tin cậy. Chất và lượng thông tin rất sâu và chính xác, tính trung thực và khách quan được tôn trọng tuyết đối, cách bố trí và cấu trúc website hoàn toàn khác biệt - dễ truy cập, chạy rất nhanh mà khó có Website nào khác trong lĩnh vực Nông Nghiệp vươn tới được.

Theo đanh giá của các công ty quản lý server về tên miền của các Website thuộc lĩnh vực Nông Nghiệp thì tại website của www.greendelta.com.vn lượng độc giả truy cập rất đông và các bố trí-cấu trúc của website khác hoàn toàn với thông thường mà khó có một website nào về lĩnh vực Nông Nghiệp vươn tới được.

Theo các độc giả và khách nước ngoài thì tại Việt Nam website về lĩnh vực Nông Nghiệp ngoài www.greendelta.com.vn ra hầu như không có website nào cung cấp bằng tiếng Anh/ English khá đầy đủ như của www.greendelta.com.vn đó cũng là sự khác biệt và đẳng cấp Greendelta đã được khẳng định.

Với các trang công cụ tìm kiếm như Google: Thì các từ khóa chính của Greendelta như là Greendelta, Deltaforlia, Deltamicro, Chelax, Gronta, Nitroforlia, Delta-K, Combi-M, Feticombi.... đều nhảy lên hàng đầu tiên trong thế giới tìm kiếm. Như từ : Green Delta đứng đầu với hàng trăm triệu kết quả theo đường link sau dây: http://www.google.com.vn/searchhl=vi&source=hp&q=Green+Delta&rlz=1R2SKPB

_enVN375&aq=f&aqi=g1&aql=&oq=&gs_rfai=   đó là con số biết nói thật ấn tượng và như là một công nhận mà mỗi một website điều mơ ước tới.

Có được sự ghi nhận và đánh giá trên tất cả các thành viên Greendelta chúng tôi chân thành cám ơn tới tất cả sự đóng góp/ cổ vũ dù gián tiếp hay trực tiếp của quý vị và điều đó đang tạo thêm cho chúng tôi nguồn năng lượng vô tận để mang thêm nhiều giá trị hữu ích cho Nền Nông Nghiệp Việt Nam nói riêng và đất nước chúng ta nói chung.

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta