Greendelta được đánh giá và chấp nhận cao tại Đồng bào Khơ Me-Miền Tây và Campuchia

Greendelta được mời tham dự những ngày hội thương mại của vùng đồng bào Khơ Me ở Đồng Bằng Sông Cửu Long và Campuchia tại Cửa khẩu Việt Nam-Campuchia lớn nhất Miền Tây-Tịnh Biên/ Angiang.

    Người dân quan tâm tới Greendelta

  
 

 

 

  

Tại đây Đồng bào Khơ me của hai nước Việt Nam và Campuchia đã thực sự quan tâm và hiểu kỹ hơn các dòng sản phẩm của Greendelta. Phần lớn đồng bào Khơ me tại Vùng 7 núi/Angiang, Kiên Giang, Cà Mau và đồng bào Khơ me tại Campuchia đã từng sử dụng sản phẩm của Greendelta nhưng thật sự ngạc nhiên và giành nhiều sự quan tâm đến các dòng sản phẩm và chất lượng sản phẩm của Greendelta, họ đã tuyệt đối tin tưởng về chất lượng và đã mua nhiều sản phẩm để giành xài dần cho cây Lúa, cây Ăn trái và Rau-Màu của họ tại vùng này. 

Các đại lý tại Campuchia như Phnom Penh, Koh Kong, Battambang, Stung Treng, Banlung đã gặp gỡ và chính thức hợp tác toàn diện với Greendelta để phân phối và phát triển hơn nữa các sản phẩm của Greendelta tại đất Nước Campuchia rất nhiều tiềm năng này. Đặc biệt với các dòng sản phẩm độc đáo vi lượng Deltamicro, Feticombi-5, Gronta, Utah, dòng điều tiết  Lúa, rau-màu Greendelta, Canximax, Deltaforlia, Nitroforlia, Delta-K, Combi-M và dòng Chelax đã thực sự chinh phục hoàn toàn các doanh nghiệp và doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực Nông Nghiệp tại Campuchia.

Greendelta thực sự mong góp một phần rất nhỏ nhưng đột phá trong việc sản xuất Nông Nghiệp của đồng bào Khơ Me của hai nước nơi mà có đồng bằng sông Mekong rộng lớn tiềm năng để sản xuất lúa gạo lớn nhất châu Á và cung cấp lượng rau-màu rất lớn cho gần 40 triệu dân tại vùng này và cho xuất khẩu về sau.

Greendelta đã đem tới những tiến bộ-công nghệ tột đỉnh về dinh dưỡng Vi lượng Chelate mà từ trước tới giờ chưa từng có cho vùng đồng bào Khơ me nhằm mục đích và tâm nguyện duy nhất mong muốn Đồng bào Khơ me ngày một giàu lên trên chính mảnh đất của chính họ.

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta