Greendelta được đánh giá và chấp nhận cao tại Festival Cao Nguyên/Daklak

Greendelta được giới thiệu và tham dự Những Ngày Cao nguyên(Festival-Cao Nguyên) vừa diễn ra vừ qua tại DAKLAK -Trung tâm của vùng sản xuất Cà Phê và Tiêu lớn nhất tại Việtnam và thê giới

 

 

 

 

 

 

Tại những ngày hội Festival-Cao Nguyên này, rất nhiều người trồng cà phê, trồng tiêu và các đại lý rất ngưỡng mộ về chất lượng TỘT ĐỈNH của Greendelta và ngạc nhiên cao độ về chủng loại sản phẩm đa dạng-đặc biệt mà khộng có công ty hay tổ chức nào có được như vậy. Đa số đại lý và Nông Dân biết về sản phẩm của Greendelta đều không thể phủ nhận về chất lượng các sản phẩm của Greendelta mà họ đã sử dụng đồng thời họ cũng thừa nhận khộng ngờ sản phẩm của Greendelta lại phong phú và không đụng hàng đến vậy.

Về phía Greendelta cũng ngạc nhiên không kém khi mà lượng người quan tâm rất đông từ Nông Dân, Đại lý, Sinh Viên Đại Học Tây Nguyên, Cán bộ Nông Nghiệp các cấp, các nhà khoa học và ngay cả các đơn vị sản xuất kinh doanh cùng mặt hàng cũng phải thốt lên(Đẹp và Đẳng cấp thật sự). Các đại lý kén hàng cũng vui vẻ đặt thêm hàng về số lượng cũng như chủng loại của Greendelta như: Tường Hải, Đức Thắng, Nga/ 11 Hùng Vương-BMT... và hàng chục đại lý/nhà phân phối tại các tỉnh Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum cũng như các huyện thị trấn ở vùng sâu vùng xa giáp Capuchia, Lào. Greendelta thật sự hạnh phúc khi được sự chấp nhận và đánh giá cao của khách hàng hiện tại và tiềm năng tại đây đúng như kim chỉ nam của Greendelta là CHẤT LƯỢNG-HIỆU QUẢ KINH TẾ và TRÁCH NHIỆM với vùng sản xuất Cà phê và Tiêu lớn nhất nước tại đây. Greendelta luôn mang tới những sản phẩm nhằm phục vụ sản xuất Cà Phê, Tiêu với các dòng sản phẩm độc đáo vi lượng Deltamicro, Feticombi-5, Gronta, Utah, dòng điều tiết  Cà Phê, Tiêu Greendelta, Canximax, Deltaforlia, Nitroforlia, Delta-K, Combi-M và dòng Chelax đã thực sự làm người tham dự thán phục và ngưỡng mộ.

Greendelta chỉ mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình vào việc nâng cao chất lượng Cà Phê, Tiêu tại Việtnam ngày một tốt hơn trên bản đồ thế giới và điều quan trọng hơn hết là làm cho người trồng Cà Phê và Tiêu trực tiếp đạt được lợi nhuận cao nhất trên một diện tích sản xuất nhất định của chính mình.

COPYRIGHT 2007 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta